เมษายน 24, 2562

Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Drivingplace.com แหล่งรวม :: ข่าวสารยานยนต์ :: รถใหม่ :: ทดสอบรถ :: เทคนิคการขับรถ :: ครบทุกรูปแบบ!

Test Drive

[TestDrive] New Mercedes-Benz GLC Coupe ยนตรกรรมหรูสไตล์เอสยูวีผสมผสานคูเป้ ในปัจจุบันแบ่งรุ่นย่อยในการทำตลาดหลักๆคือรุ่นเครื่องยนต์ดีเซล GLC 250 d 4MATIC Coupé AMG ประกอบในประเทศ และรุ่นล่าสุดที่เรามีโอกาสทดลองขับในครั้งนี้คือ GLC 250 4MATIC Coupé AMG Plus ที่ให้ความแตกต่างในด้านการขับขี่ด้วยเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ ประกอบในประเทศไทย เคาะราคาจำหน่ายไว้ที่ 4,090,000 บาท
[TestDrive] นับตั้งแต่ปี 2013 ที่ค่ายรถยนต์เอ็มจี เริ่มต้นบุกเบิกตลาดรถยนต์เมืองไทยอย่างจริงจัง ก็ทยอยเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่เข้าสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง เรียกว่าครอบคลุมตลาดรถยนต์นั่งเกือบทุกเซ็กเมนท์ ส่งผลให้ยอดขายสะสมของรถยนต์เอ็มจีเพิ่มขึ้นต่อเนื่องทุกปี จนกลายเป็นค่ายรถยนต์น้องใหม่มาแรงที่ค่ายยักษ์ใหญ่เจ้าตลาดมิอาจมองข้าม! ล่าสุดประเดิมปี 2019 ได้อย่างร้อนแรงในงาน Bangkok motor show ช่วงต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา สร้างยอดจองสูงถึง 2,225 คัน และหนึ่งในรถยนต์รุ่นที่ได้รับความนิยมกวาดยอดจองอันดับต้นๆของค่ายนี้ คงหนีไม่พ้น New MG3 รุ่นล่าสุด ที่เราได้สัมผัสของจริงในครั้งนี้
[TestDrive] บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เพิ่มทางเลือกในการทำตลาดรถยนต์อเนกประสงค์ในกลุ่มเอสยูวีขนาดกลาง ด้วยการเปิดตัว New HONDA CR-V รุ่น 5 ที่นั่ง ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังเบนซิน พิกัด 2.4 ลิตร แบ่งเป็น 2 รุ่น คือรุ่น 2.4 S ขับเคลื่อนสองล้อหน้า และรุ่น 2.4 ES 4WD ขับเคลื่อนสี่ล้อ…
[TestDrive] New SUBARU XV เจเนอเรชั่นที่ 2 ครอสโอเวอร์สไตล์สปอร์ต ถือเป็นการต่อยอดความนิยมจากรุ่นที่ผ่านมา ทั้งด้านรูปลักษณ์และสมรรถนะการขับขี่ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นใหม่ในหลายๆด้าน และรถรุ่นนี้ยังเป็นหนึ่งในแนวรุกหลัก ผลักดันยอดขายของค่ายซูบารุให้เติบโตอย่างมั่นคงในการทำตลาดประเทศไทย
[TestDrive] มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย จัดเต็มกับกิจกรรมทดลองขับ มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ รุ่นปรับโฉมครั้งใหญ่ โดยเชิญสื่อมวลชนไทย ร่วมพิสูจน์สมรรถนะการขับขี่เต็มรูปแบบ ภายใต้เส้นทางที่ท้าทาย ทั้งแบบออนโรด และออฟโรด รวมถึงเส้นทางโค้งคดเคี้ยวตามแนวเขาสูงในจังหวัดเชียงใหม่
[TestDrive] BMW X4 xDrive20d M Sport (G02) รุ่นล่าสุดเปิดตัวในช่วงปลายปีที่ผ่านมา ซึ่งรถหรูรุ่นนี้พัฒนาภายใต้พื้นฐานเดียวกับ X3 โมเดลปัจจุบัน แต่มีสไตล์การออกแบบรูปทรงตัวถังที่แตกต่างกัน โดยเน้นการดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ดูปราดเปรียว คล่องแคล่ว ให้อารมณ์ผสมผสานระหว่างรถเอสยูวีกับรถคูเป้ ตามแนวทางการพัฒนารถยนต์แบบ Sports Activity Coupe ของบีเอ็มดับเบิลยูตระกูล X ได้อย่างสมบูรณ์แบบ
[TestDrive] รถกระบะรุ่นล่าสุด เชฟโรเลต โคโลราโด ไฮ คันทรี สตอร์ม คันที่เห็นอยู่นี้ เน้นเพิ่มความโดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยสีสันภายนอกใหม่ พร้อมชุดแต่ง Thunder เสริมความโฉบเฉียวสไตล์สปอร์ตที่แตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว!
[TestDrive] New HONDA CIVIC รุ่นล่าสุด เปิดตัวด้วยสีสันใหม่ สีน้ำเงินบริลเลียนท์ สปอร์ตตี้ และสีขาวแพลทินัม ในรุ่นท็อป 1.5 TURBO RS ยังมาพร้อม Honda SENSING เทคโนโลยีความปลอดภัยขั้นเทพ ที่ทำให้ทุกการเดินทางมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น
#TestDrive New Mercedes-benz C-Class (w205) รุ่นล่าสุดประกอบในประเทศไทย เปิดตัวสู่ตลาดในช่วงปลายปีที่ผ่านมา ซึ่งซีดานหรูรุ่นนี้ ได้รับการยกระดับรูปลักษณ์ใหม่ และอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัย ขยับเทียบชั้นกับซีดานสุดหรูพี่ใหญ่ในตระกูล S-Class โดยเปิดตัวทำตลาดด้วย 3 รุ่นย่อย เริ่มจาก C 220 d Avantgarde , C 220 d Exclusive และ C 220 d AMG…
หน้าที่ 1 จาก 5