กุมภาพันธ์ 21, 2562

Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Drivingplace.com แหล่งรวม :: ข่าวสารยานยนต์ :: รถใหม่ :: ทดสอบรถ :: เทคนิคการขับรถ :: ครบทุกรูปแบบ!

Test Drive

[TestDrive] BMW X4 xDrive20d M Sport (G02) รุ่นล่าสุดเปิดตัวในช่วงปลายปีที่ผ่านมา ซึ่งรถหรูรุ่นนี้พัฒนาภายใต้พื้นฐานเดียวกับ X3 โมเดลปัจจุบัน แต่มีสไตล์การออกแบบรูปทรงตัวถังที่แตกต่างกัน โดยเน้นการดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ดูปราดเปรียว คล่องแคล่ว ให้อารมณ์ผสมผสานระหว่างรถเอสยูวีกับรถคูเป้ ตามแนวทางการพัฒนารถยนต์แบบ Sports Activity Coupe ของบีเอ็มดับเบิลยูตระกูล X ได้อย่างสมบูรณ์แบบ
[TestDrive] รถกระบะรุ่นล่าสุด เชฟโรเลต โคโลราโด ไฮ คันทรี สตอร์ม คันที่เห็นอยู่นี้ เน้นเพิ่มความโดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยสีสันภายนอกใหม่ พร้อมชุดแต่ง Thunder เสริมความโฉบเฉียวสไตล์สปอร์ตที่แตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว!
[TestDrive] New HONDA CIVIC รุ่นล่าสุด เปิดตัวด้วยสีสันใหม่ สีน้ำเงินบริลเลียนท์ สปอร์ตตี้ และสีขาวแพลทินัม ในรุ่นท็อป 1.5 TURBO RS ยังมาพร้อม Honda SENSING เทคโนโลยีความปลอดภัยขั้นเทพ ที่ทำให้ทุกการเดินทางมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น
#TestDrive New Mercedes-benz C-Class (w205) รุ่นล่าสุดประกอบในประเทศไทย เปิดตัวสู่ตลาดในช่วงปลายปีที่ผ่านมา ซึ่งซีดานหรูรุ่นนี้ ได้รับการยกระดับรูปลักษณ์ใหม่ และอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัย ขยับเทียบชั้นกับซีดานสุดหรูพี่ใหญ่ในตระกูล S-Class โดยเปิดตัวทำตลาดด้วย 3 รุ่นย่อย เริ่มจาก C 220 d Avantgarde , C 220 d Exclusive และ C 220 d AMG…
#TestDrive ฟอร์ด เอเวอเรสต์ โมเดลปัจจุบันเริ่มเปิดตัวทำตลาดเป็นครั้งแรกในปี 2558 ซึ่งประสบความสำเร็จได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายจากผู้บริโภคชาวไทย ด้วยจำนวนยอดขายสะสมที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และรถรุ่นนี้ยังการันตีความยอดเยี่ยมทั้งรูปลักษณ์ สมรรถนะ ความคุ้มค่าในการใช้งาน ด้วยรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี (Thailand Car of the Year 2015) จากสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย
#TestDrive ต้นกำเนิดของ Toyota Camry เกิดขึ้นที่ประเทศญี่ปุ่นในปี 2523 ในฐานะรถสปอร์ตซีดาน ระดับตำนานที่ใช้ชื่อว่า Celica-Camry ซึ่งขายอยู่ในประเทศญี่ปุ่นเป็นเวลา 2 ปี จากนั้นในปี 2525 Camry เจเนอเรชั่นที่ 1 ได้ถือกำเนิดขึ้นอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่น ในฐานะรถซีดานขับเคลื่อน2ล้อหน้า ที่มาพร้อมกับความหรูหรา กว้างขวาง สะดวกสบาย นับจากนั้นเป็นต้นมา Camry เริ่มได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องจนกลายเป็นรถยนต์รุ่นสำคัญของโตโยต้าในระดับโลกที่ประสบสำเร็จอย่างท่วมท้นในกว่า 100 ประเทศทั่วโลกรวมทั้งประเทศไทย ผ่านมาจนถึงปัจจุบันมีจำนวนยอดจำหน่ายสะสมทั่วโลกก้าวเข้าสู่ 20 ล้านคัน
[TestDrive] กำหนดการเปิดตัว MITSUBISHI TRITON รุ่นพลิกโฉมใหม่ล่าสุด ยืนยันแน่นอนแล้ว ในวันที่ 9 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้ ใจกลางกรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นการเปิดตัวครั้งแรกในโลก เชิญสื่อมวลชนจากหลากหลายประเทศมาร่วมงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่
[TestDrive] HYUNDAI IONIQ Electric เผยโฉมสู่ตลาดรถยนต์เมืองไทย อย่างเป็นทางการครั้งแรกที่งาน บางกอก มอเตอร์โชว์ 2018 ในตลาดโลกรถยนต์รุ่นนี้ภายใต้โมเดลเดียวกันจะมีจำหน่ายถึง 3 รูปแบบระบบขับเคลื่อนทั้งรุ่นไฮบริด, รุ่นปลั๊กอิน ไฮบริด และรุ่นอีวี หรือ IONIQ Electric พลังขับเคลื่อนไฟฟ้าล้วน ที่ฮุนได มอเตอร์ ประเทศไทย เลือกที่จะนำเข้ามาบุกเบิกตลาดรถยนต์พลังไฟฟ้าเป็นครั้งแรก
[TestDrive] HONDA HR-V รุ่นปรับโฉมใหม่ล่าสุด ถือเป็นการต่อยอดความนิยมจากรุ่นเดิมที่เปิดตัวสู่ตลาดเมืองไทยเป็นครั้งแรกในปี 2014 ซึ่งกอบโกยยอดขายนำหน้าคู่แข่งไปแล้วกว่า 66,000 คัน และการมาของรุ่นปรับโฉมก็ยังร้อนแรงต่อเนื่องด้วยยอดขายช่วงออกสตาร์ทจนถึงตอนนี้ทะลุไปหลายพันคัน หลังจากอวดโฉมให้จับจองครั้งแรกที่งาน FAST AUTO SHOW 2018 ช่วงปลายเดือนมิถุนายน และยกพลขึ้นโชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 8 กรกฎาคม ที่ผ่านมา
หน้าที่ 1 จาก 5